• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Cách đơn giản để sử dụng máy giặt Electrolux

Dòng máy Electrolux ngày nay trên thị trường được người tiêu dùng tin chọn bởi thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng vượt trội so với các dòng máy giặt khác. Bài viết sau đây các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà sẽ chỉ ra cho quý khách hàng những cách đơn giản để sử dụng máy giặt Electrolux, giúp cho quý khách hàng dễ dàng sử dụng hết chức năng mà chiếc máy giặt này sở hữu.

cach-don-gian-de-su-dung-may-giat-electrolux

Cách đơn giản để sử dụng máy giặt Electrolux

Tìm hiểu cách đơn giản để sử dụng máy giặt Electrolux

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy giặt an toàn hãy đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng.

-Cho đồ cần giặt vào lồng giặt

+ Cho lượng quần áo giặt theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, tránh tình trạng quá tải hoặc không đủ trọng lượng

+ Không để vật dụng bằng kim loại còn sót lại trong máy giặt như kẹp tóc, tiền xu, khuy áo….

+ Đồ lót thì nên giặt trong túi lưới giặt

+ Cho quần áo vào máy giặt từng chiếc một càng tốt

+Đóng cửa lại và chắc chắn rằng không còn đồ giặt giữa miếng đệm và cửa.

+Sử dụng bột giặt và một số chất phụ gia

+ Sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt

+Đổ bột giặt vào ngăn thứ 2 và nước xả làm mềm mải cũng như tạo hương thơm cho quần áo vào ngăn thứ 3. Ngăn thứ 1 là nới máy giặt cấp nước để làm ướt quần áo, một số máy sẽ cấp nước để giũ quần áo chuẩn bị cho quá trình nhào bột giặt. -Chọn chế độ giặt

+Nhấn nút On/Off để khởi động máy giặt, các chỉ số về “Start/Pause” nhấp nháy.

+Chạm và chọn các số chương trình giặt phù hợp, khi bạn chọn một chương trình đèn Led sẽ sáng tại nút hiển thị chương trình đó. Sau đó màn hình cũng hiển thị khoảng thời gian chương trình giặt đó.

+Nếu bạn muốn đồ giặt của bạn được vắt hoặc sử dụng nhiệt độ mà máy giặt gợi ý bạn có thể ấn phím Spin (vắt) và các nút điều chỉnh nhiệt độ cũng như thay đổi tốc độ vắt.

Bạn cũng có thể có thêm những tùy chọn tại bảng điều khiển tùy chọn và đèn sẽ sáng tại tùy chọn tương ứng. Một số tùy chọn cho bạn như:

-Quick: Nhanh

-Vapuor: Hơi nước

– Soak: Ngâm

-Rinse & Spin: Giũ đồ và vắt

-Drain & Spin: Tháo nước và vắt

Nếu bạn muốn xác định chương trình giặt, hãy nhấn phím điều khiển tùy chọn “Delay End” touchpad nhiều lần để lựa chọn thời gian làm việc máy giặt của bạn.

Bắt đầu quá trình giặt

Để bắt đầu quá trình giặt bạn chỉ cần ấn nút điều khiển Start/Pause khi đó đèn hướng dẫn sẽ ngừng chớp và thời gian mặc định của chương trình sẽ được hiển thị trên màn hình.

Dừng chương trình giặt

Để tạm dừng chương trình giặt bạn chỉ cần bấm nút Start/Pause, tiếp tục nhấn nút đó 1 lần nữa máy giặt sẽ tiếp tục hoạt động.

Thay đổi chương trình giặt

Bạn chỉ có thể thay đổi chương trình giặt đang chạy bằng cách tắt thiết bị. Hãy nhấn nút On/Off để hủy chương trình và tắt máy giặt. Sau đó ấn nút On/Off và bắt đầu cài đặt một chế độ giặt mới.

Thay đổi tùy chọn

Bạn có thể thay đổi tùy chọn ngay cả khi chương trình giặt đã bắt đầu với các bước cách sử dụng máy giặt Electrolux đơn giản sau:

– Nhấn nút điều khiển Start/Pause.

– Thay đổi tùy chọn mà bạn mong muốn

– Nhấn nút Start/Pause chương trình sẽ tiếp tục hoạt động trở lại với những tùy chọn mới.

-Mở cửa máy giặt

Trong khi chương trình giặt đang hoạt động hay tạm dừng thì chiếc máy giặt của bạn vẫn báo tín hiệu khóa cửa. Trước hết hãy chuyển máy thành chế độ tạm dừng bằng cách ấn phím điều khiển Start/Pause và chờ đợi cho đến khi tín hiệu báo khóa cửa tắt hoàn toàn sau đó có thể mở cửa. Nếu máy giặt vẫn báo tín hiệu khóa cửa tức là máy đang nóng lên và mức nước ở mép đáy cửa hoặc trong lồng giặt đang xoay. Do đó nếu muốn mở cửa bạn cần tắt thiết bị và chuyển sang chế độ “Drain&Spin” sau đó nhấn Start/Pause để điều hành chương trình. Bạn cũng có thể chọn “No Spin” nếu chỉ cho máy thoát nước.

Hoàn thành chương trình giặt

Quá trình giặt kết thúc và máy sẽ:

Tự dừng hoạt động

Màn hình hiển thị số “0”

Đèn của phím điều khiển Start/Pause tắt

Đèn báo khóa cửa tắt

Đến lúc này bạn có thể lấy đồ giặt ra khỏi thiết bị và đảm bảo rằng không còn đồ gì bên trong lồng giặt của thiết bị. Bạn nên để cửa khép hờ đề ngăn nấm mốc cũng như mùi hôi và cũng không quên tắt vời nước nhé.

Trên đây là những cách sử dụng máy giặt Electrolux mà các kỹ thuật viên sửa máy giặt của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chia sẻ tới người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng vào việc sử dụng máy giặt Electrolux của gia đình mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi 096 888 6285, kỹ thuật viên sửa máy giặt của trung tâm sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh  nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11