• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Cách sửa máy giặt không xả hoặc không vắt

Trong quá trình sử dụng máy giặt hàng ngày không thể tránh được tình trạng máy giặt gặp sự cố trong đó có sự cố máy giặt không xả hoặc không vắt. Sau đây là một số cách khắc phục sự cố đó mà các kỹ thuật viên sửa máy giặt đưa ra, quý khách tham khảo và tự khắc phục chiếc máy giặt của gia đình mình nhé

cach-sua-may-giat-khong-xa-hoac-khong-vat

Cách sửa máy giặt không xả không vắt

Cách xử lý máy giặt không xả hoặc không vắt

Khi máy giặt gặp sự cố hỏng hóc quý khách hãy tìm hiểu và có biện pháp khắc phục kịp thời, nhưng có những sự cố không thể tự khắc phục được quý khách hãy liên hệ với chúng tôi 096 888 6285. 

Hiện tượng máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào, kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thóa không. Nếu đường ống bị vặn thì làm cho nó thẳng trở lại, không thì phải thay đường ống khác

Nếu đường ống ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên sửa máy giặt uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11