• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0399.056.007
  • 0399.056.007

Chọn mua máy giặt như thế nào cho tốt

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu được với mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, chọn mua máy giặt như thế nào cho tốt không phải ai cũng chọn đúng. Việc chọn máy giặt còn căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chọn mua một chiếc máy giặt tốt nhất nhé!

chon mua máy giặt thế nào cho tốt

Chọn mua máy giặt thế nào cho tốt?

Nên chọn mua máy giặt như thế nào cho tốt

Người dân Việt Nam khi chọn mua các thiết bị điện lạnh thường có hai xu hướng. Thứ nhất là chọn mua máy giặt theo thương hiệu. Thứ hai là chọn mua máy giặt theo giá. Còn hầu như mọi người khi chọn mua không có chú ý hay quan tâm xem máy có phù hợp nhu cầu dùng của gia đình mình hay không. Chính những thói quen đó của mọi người có thể khiến cho bạn chọn mua sai một chiếc máy giặt. Vậy chọn mua máy giặt tốt phù hợp với gia đình như thế nào hãy cùng thợ sửa máy giặt của Thanh Xuân tìm hiểu?

-Lựa chọn kiểu máy giặt: Máy giặt có hai loại là cửa trên và cửa ngang. Cửa trên có ưu điểm là có lồng giặt rộng nên bạn có thể giặt được khối lượng quần áo nhiều hơn tuy nhiên nó thường tốn nước hơn và khả năng vắt không cao. Còn máy giặt cửa ngang thì có thể khắc phục được những nhược điểm đó tuy nhiên giá thành để chọn mua máy giặt cửa ngang có khối lượng lớn thì đắt hơn.

+Chọn mua máy theo nhu cầu sử dụng: Thông thường thì nguồn nước dành cho máy cửa trên thường nhiều hơn máy cửa ngang chính vì vậy khi bạn dùng máy giặt bạn cân đối xem khối lượng đồ nhà mình có nhiều không. Và dựa trên chi phí mà mình có thể chi cho việc chọn mua máy giặt cũng như sử dụng. Thường thì khối lượng nhiều quần áo thì nên dùng cửa trên nếu như không có chi phí mua cao. Còn nếu như bạn giặt ít thì mua máy cửa ngang để máy có thể tiết kiệm nước.

+Những chức năng phụ

Máy giặt hiện nay có tích hợp thêm khá nhiều chức năng có thể là giặt tay, có thể là sấy,…Bạn hãy cân đối xem nhu cầu nhà mình có dùng đến các chức năng này hay không. Nếu như có dùng thì bạn hãy chọn mua còn nếu không thì không nên mua vì chi phí mua các dòng máy đó thường đắt hơn.

Chọn mua chiếc máy giặt bạn nên cân đối không nên theo xu hướng và thị hiếu vì chính điều đó sẽ gây lãng phí rất lớn cho chính bạn. Nếu gặp sự cố khi sử dụng máy giặt hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội để được khắc phục kịp thời.

Trang 1 / 11