• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Máy Giặt Không Cấp Nước-Nguyên Nhân Cách Khắc Phục

Hiện này người sử dụng máy giăt thường mắc phải nhiều trục trặc khi sử dụng mà chưa biết lỗi gì. Sự cố thường mắc phải nhất là máy giặt không cấp nước. Rất khó chịu khi đã chuẩn bị quần áo chăn mùng đồ dùng cần giặt mà không hiểu nguyên nhân do đâu mà máy giặt không vào nước. Các chuyên gian sửa máy giặt 360 sẽ có câu trả lời cho bạn.

Máy Giặt Không Cấp Nước Khiến Công Việc Giặt Giũ Bạn Khó Khăn

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không cấp nước

Bài viết dưới đây trung tâm điện lạnh Thanh Xuân sẽ giúp quý khách hiểu sâu hơn ít nhiều kiểm tra và sửa máy giặt không cấp nước vào máy khi đang chuẩn bị giặt mà mắc phải tránh phiền nhiễu và cảm thấy khó chịu

Nguyên nhân của máy giặt không cấp nước

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể kể từ khi van nước hoạt động

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức giặt thông thường

Máy lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào máy, trước khi bắt đầu quà trình giặt bạn nên tháo và vệ sinh lưới giặt thật sạch sẽ.

Do áp lực nước vào bồn quá yếu không đủ cho quá trình giặt

Dường dẫn ống nước vào bị co gập,nghẹt bản phải thông nghẹt và nối lại đường ống cho thẳng.

Van nước chưa mở hoặc bị rò rỉ chưa ai khóa lại

Một khả năng khác có thể là do bơm ở trong máy không bơm.

Cách sửa và khắc phục máy giặt không cấp nước

Kiểm tra lại van nước và đường ống dẫn nước đã được mở hay có hử hỏng rò rỉ gì không.kiểm tra nắp đã được đóng khớp với máy chưa.Nếu không có tiếng click thì nên chỉnh lại đúng vào chuẩn vào máy hoặc nếu đã đóng khớp mà vẫn thế thì cần được thay thế ngày

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước không

Công tắc cảm biến lực nước bị hỏng, trường hợp này thì cần sửa chữa hoặc thay thế thì máy giặt sẽ hoạt động bình thường.

Áp lực nước không đủ mạnh để đủ cấp nước cho máy giặt hoạt đông cách đơn giản là cần có một bơm trợ lực để máy hoạt động tốt hơn.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy vắt hoặc xả.hãy mở phần tấm lưn của máy và kiểm tra trực quan xem có dây đai nào bị gãy hay bị lỏng ra không và thay thế toàn bộ những dây bị hỏng hay gãy.Thay thế dây đai máy giặt cũng khá khó khăn và phức tạp nên tốt nhất nên gọi cho nhân viên sửa chữa máy giặt tại nhà giúp đỡ tránh tình trạng gây nên hỏng hóc linh kiện khác ngoai ý muốn.

Bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt đã có điện thì bạn khởi động máy nghe và kiểm tra xem bơm vẫn chạy mà nước không cấp cho máy không. Khả năng bản có thể tháo bơm để vệ sinh hoặc thay thế cho máy giặt.khi vệ sinh hoặc thay thế xong thì kiểm tra xem máy giặt đã vắt và xả nước được không

Hoặc bạn có thể mở cái van cấp nước xem nó có bị nghẹt hay không vì nó là một cái van từ dùng một cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng cao su nên nó hay mắc kẹt ở đây.nếu làm rồi ma vẫn không được thì hãy kiểm tra cái nắp cấp điện chon am châm hoạt động từ chõ board điều khiển ra đến van.nếu không được nữa thì bạn nên thay van mới cho máy.

Nếu tất cả các trường hợp trên mà không có hiệu quả thì bạn có thể nghĩ đến nguyên nhân xấu nhất là hỏng board điều khiển. Cái này khá phức tạp nên bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 096.888.6285 để được tư vấn và sửa chữa máy giặt một cách hiệu quả nhất về lỗi máy giặt

Trang 1 / 11