• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Máy Giặt Xả Nước Liên Tục-Nguyên Nhân,Cách Khắc Phục

Bạn đang băn khoăn trăn trở không bết làm sao khi máy giặt xả nước liên tục khi đang hoạt đông mà không biết nguyên nhân do đâu. Chuyên gia sửa máy giặt tại nhà chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm và cách khắc phục lỗi máy giặt xả nước liên tục không giới hạn để các bạn tham khảo

                 Máy Giặt Xả Nước Liên Tục Khiến Bạn Đau Đầu

Nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt khi máy giặt xả nước liên tục

Thật là tồi tệ khi giặt quần áo mãi mà không xong do máy giặt cứ xả nước liên tục khi đang hoạt động.Hãy để các chuyên gia sửa máy giặt cho bạn biết các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên

Nguyên nhân máy giặt xả nước

Đường nước bị cặn bận lâu ngày tạo nên bụi bẩn rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ phận cấp nước cho máy giặt dân đên việc lá van không đóng chặt được nước cứ tự động chảy vào trong lồng giặt.Trường hợp khác van nước sử dụng lâu ngày dẫn đến lớp cao su ở van dẫn đến bị lão hóa làm lá va cứng lên không khít nên không thể giữ nước được.

Khi máy giặt cấp nước không ngừng cấp nước, nước chảy quá nửa bình. Kiểm tra kỹ càng xem van nước có bị kẹt không khóa được hay khóa van nước bị rỉ ăn bị mòn không. Đa phần mọi người thường đặt máy giặt trên tầng cao và nằm ngang hang với bình nước làm cho áp lực nước yếu nên đã tháo lưới lọc bẩn của van nước.Đây là nguyên nhân dẫn đến việc các váng bẩn hoặc các vật thể lạ đọng lại lá van cấp nước nên lá van bị kênh nên không giữ nước được.

Với máy giặt cửa ngang hãy kiểm tra xem đường ống xả có quá thấp không,tiêu chuẩn của đường ống xả phải cao hơn 60cm nên chúng ta nên kiểm tra xem lắp đường ống xả đã đúng chuẩn hay chưa.

Đường ống của van áp lực bị lỏng,van xả bj kẹt, hoặc do sai lỗi lắp đặt đường ống xả

Đường ống bị hỏng do côn trùng gặm nhấm hoặc do phao áp suất bị hỏng

Lắp Đặt Ỗng Xả Đúng Tiêu Chuẩn

Cách xử lý máy giặt xả nước liên tục

Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt phải là nguồn nước sạch không có cặn bẩn, sử dụng tấm lọc nước trước khi nước vào máy giặt, vệ sinh kiểm tra và bảo dưỡng máy giặt và van nước để tránh tình trạng lão hóa hay ăn mòn từ các cặn bẩn của nguồn nước.

Kiểm tra lại các đường ống xả nước,van xả đảm bảo không bị hư hỏng.Có phương pháp thay thế bảo dưỡng khi cần để tránh phát sinh các lỗi máy giặt  không cần thiết

Nếu trường hợp đã làm như chúng tôi chỉ dẫn mà vẫn không hiệu quả thì vẫn bị tình trạng như trên. Chỉ còn cách là các bạn hãy liên hệ cho nhân viên sửa chữa máy giặt của trung tâm sửa máy giặt 360 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ngay nhé.

Trang 1 / 11