• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Máy giặt xả nước quá lâu

Máy giặt đang là vật dụng không thể thiếu trong gia đình ở thời điểm hiện tại. Nhưng do sử dụng không hiểu quả hay đúng cách nên thường xuyên vẫn xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Một trong số đó là máy giặt xả nước quá lâu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng.Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và chỉ ra biện pháp,phương án sửa chữa nhanh nhất và hiểu quả nhất đảm bảo cho máy giặt cẩn bạn hoạt động tốt nhất.

máy giặt xả nước quá lâu

Hiện tượng máy giặt xả nước quá lâu

Nguyên nhân và những điều bạn cần biết khi máy giặt xả nước quá lâu

Xả nước máy giặt quá lâu là lỗi rất hay xảy ra ở tất cả các loại máy giặt. Đây là lỗi không nghiêm trọng và chúng ta hoàn toàn có thể tự sua may giat tai nha được. Chúng tôi sẽ phân tích đầy đủ nguyên nhân và phương pháp sửa lỗi xả nước máy giặt quá lâu.

Xả nước máy giặt quá lâu là hiện tượng mà nước chạy vào thùng giặt chậm và lâu. Bình thường, khi mở máy, sau khoảng 3 phút là thấy máy giặt hoạt động và nước chảy vào. Nhưng khi có lỗi trên thì có khi đến 30 phút sau khi mở máy, máy vẫn chưa xả xong lượng nước cần để tiến hành giặt.

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt xả nước quá lây

– Đường ống xả nước nối máy giặt nhà bạn chưa đúng quy định của nhà sản xuất, khi nối chưa đúng thì ống nước xả có thể bị nghẽn, dẫn đến tình trạng xả nước giặt quá lâu.

– Có thể ống nước xả nhà bạn bị nghẽn, bị tắc do bị vòng vòng xung quanh mà không để thẳng nên nước chảy rất nhỏ giọt.

– Có thể do chúng ta quá bận, lâu ngày không vệ sinh máy nên trong máy c.ó thể xuất hiện phèn, đất cát…đóng ở van xả nước, van dẫn, gây tắc nghẽ ông nước xả

Cách sửa máy giặt xả nước quá lâu

– Đầu tiên bạn nên tắt nguồn máy giặt trước khi bắt đầu tiến trình sửa

– Kiểm tra ống xả, ống dẫn nước máy giặt có bị hỏng hóc hay không

– Nếu ống xả bị vòng vòng, không để thẳng thì tháo ra để lắp lại cho thẳng. Nếu đường ống xả bị méo mó, biến dạng thì nắn lại cho thẳng.Nếu không thể nắn được, cần thay đường ống mới

-Cuối cùng vệ sinh, lau chùi máy giặt sạch sẽ.

Nếu như bạn thực hiện đúng theo quy trình trên mà máy giặt vẫn xả nước chậm thì bạn hãy gọi ngay cho các trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà để được sữa chữa và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất,để máy có thể hoạt động lại bình thường phục vụ giặt giũ tốt nhất cho gia đình bạn.

Chúng tôi trung tâm điện lanh Thanh Xuân chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội với chất lượng cao nhất, nhanh nhất, uy tín nhất với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề và nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa máy giặt của các hãng nổi tiếng như máy giặt Toshiba, máy giặt Electrolux, máy giặt Panasonic, máy giặt Sanyo, máy giặt Sharp…

Trang 1 / 11