• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0399.056.007
  • 0399.056.007

Một số nguyên tắc sử dụng máy giặt

Công nghệ hiện đại đang ngày một hoàn hảo hơn để giúp con người bớt thời gian cho những công việc hàng ngày. Máy giặt là một thiết bị điện lạnh vô cùng tiện ích. Tuy nhiên, nhiều người chọn mua máy về lại không chú ý đến nguyên tắc sử dụng máy và đã để nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy để có thể sử dụng máy giặt an toàn hơn hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu một số nguyên tắc sử dụng máy giặt nhé!

nguyen-tac-su-dung-may-giat

Nguyên tắc sử dụng máy giặt

Một số nguyên tắc sử dụng máy giặt khi nhà có trẻ nhỏ

Để bảo đảm cho việc sử dụng máy giặt an toàn hơn thì trước khi vận hành máy, trong và sau khi dùng máy bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

-Nên kê máy giặt ở vị trí cố định và bằng phẳng, không ẩm ướt và có đường nước chảy cố định: Khi bạn chọn để máy giặt chỗ cố định và bằng phảng thì máy chạy tốt hơn, không bị rung lắc hay kêu to vì phần lớn nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do máy không được kê ở một vị trí tốt.

-Nên dùng các loại bột giặt và nước xả vải chuyên dụng dành cho máy giặt để bảo đảm máy không bị tắc cặn và bột xà phòng không còn dính trên áo quần.

-Không nên để trẻ em lại gần máy giặt vì có thể trẻ hiếu động có thể chui vào máy giặt hoặc máy thường có nhiều xà phòng nếu trẻ lại gần có thể nuốt hoặc dính vào mắt.

-Nên vệ sinh máy giặt theo định kỳ để bảo đảm máy chạy ổng định không bị dính cặn bẩn: Việc vệ sinh máy giặt sẽ giúp cho bạn giữ cho máy giặt chạy ổn định và bền lâu hơn.

-Nếu như bạn sử dụng dòng máy giặt chất lượng cao thì cần chú ý đến tính chức năng của máy. Có rất nhiều chương trình hoạt động bạn có thể cài đặt nhưng nếu như không có kinh nghiệm thì hãy nên gọi thợ sửa máy giặt của chúng tôi để giúp bạn có những chương trình tự động giặt tốt nhất.

Trên đây chỉ là một số những nguyên tắc quan trọng nhất khi dùng máy giặt, để máy chạy ổn định hơn bạn hãy tham khảo một số lời khuyên và tư vấn sử dụng từ những đội ngũ có kinh nghiệm sử dụng máy giặt cũng như  sua may giat tai nha.

Trang 1 / 11