• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Nguyên nhân máy giặt thường bị bẩn và có mùi hôi

Máy giặt thường bị bẩn và có mùi hôi sau một thời gian sử dụng. Đây là sự cố bình thường xuất hiện trên máy giặt nếu như bạn không thường xuyên làm vệ sinh máy giặt những vết bẩn trên quần áo thường không theo đường nước trôi hết ra ngoài mà còn xót lại ở một vài vị trí trong lồng máy giặt, lâu ngày tích tụ những vết bẩn này tạo ra những mùi hôi ngay bên trong lồng máy giặt. Hãy để kỹ thuật viên sửa máy giặt tại Hà Nội của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân cùng bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

nguyen-nhan-may-giat-ban-va-co-mui-hoi

Nguyên nhân máy giặt bẩn và có mùi hôi

Tìm hiểu nguyên nhân máy giặt thường bị bẩn và có mùi hôi

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa máy giặt uy tín chất lượng tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi được người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội tin chọn.

Nguyên nhân máy giặt có thể bị bẩn

Máy giặt không thể tự làm sạch được máy giặt chính mình, nếu như bạn không vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ gây ra hiện tượng máy giặt bị bẩn

Môi trường xung quanh cũng là yếu tố tác động tới hiện tượng máy giặt bị bẩn, hoặc do nguồn nước bị bẩn

Không khí ẩm có thể để lại hơi nước trong lồng giặt của bạn, làm cho lồng không thể khô hoàn toàn giữa các mẻ giặt. Việc đó khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi trùng độc hại. Vì vậy vệ sinh lồng giặt rất quan trọng – bạn cũng nên thỉnh thoảng hong khô lồng máy giặt để đảm bảo nấm mốc không có điều kiện phát triển.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt

Trước hết, bạn hãy đổ đầy nước nóng vào trong máy giặt – nước càng nóng càng tốt. Tùy theo chương trình máy giặt của bạn, bạn có thể dùng nguồn nước trực tiếp của máy, hoặc nếu không có thì phải lấy nước từ nguồn khác.

Khi máy giặt đầy nước, bạn hãy đổ khoảng 1 lít giấm trắng tinh khiết vào lồng giặt. Bạn hãy cho máy chạy chương trình vắt nhẹ để nước và giấm được trộn đều và dung dịch được thấm vào toàn bộ các thành trong lồng máy.

Bạn hãy dừng máy trước khi máy xả nước và cho thêm 8 thìa bột baking soda vào máy giặt. Bạn hãy đặt chế độ vắt cho máy một lần nữa.

Cuối cùng, bạn hãy để máy xả nước. Khi nước đã xả hết, bạn hãy để cửa máy giặt mở cho đến khi trong lồng máy khô hoàn toàn.

Phương pháp để tránh máy giặt bị bẩn và có mùi hôi

Giảm số lượng bột giặt hoặc nước giặt bạn vẫn dùng.

Bạn hãy sử dụng lượng bột giặt theo hướng dẫn sử dụng. Khối lượng bột giặt hơn mức được khuyên dùng có thể làm tắc máy và tích lũy thêm bụi bẩn.

Hãy giữ khô lồng máy giặt giặt.

Bạn hãy cố gắng để cửa máy giặt mở và thời gian giữa mỗi lần giặt cách xa nhau ra hơn, để máy có thời gian khô. Đây là cách hữu hiệu nhất để đề phòng máy bị mùi, bị mốc và lên nấm.

Trên đây là một số cách giúp quý khách hàng  có thể tự khắc phục được sự cố máy giặt của gia đình bạn. Nếu quý khách hàng không thể tự khắc phục được hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa đúng bệnh, báo đúng giá của trung tâm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11