• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một sản phẩm công nghệ cao cấp được người dân tin dùng rất nhiều bởi lẽ các tính năng hiện đại, sự tiện lợi, công dụng to lớn mà còn về giá thành thì vô cùng phù hợp với túi tiền của người dân. Dường như nó đã khá quen thuộc với cuộc sống của con người, nhưng các bạn đã hiểu rõ về các tính năng, công dụng của nó cũng như cách bảo quản vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo ổn định nhất cho máy hoạt động chưa. Sau đây là những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí mà các bạn nên biết.

Những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí

Những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí

Chức năng chính của các loại máy lọc không khí là gì?

Như các bạn cũng biết, hầu hết các dòng máy lọc không khí đều có chung chức năng là lọc sạch không khí trong môi trường, khử khuẩn, mùi hôi khó chịu, phấn hoa gây ngứa trong không khí. Hiện nay trên thi trường còn có rất nhiều các dòng sản phẩm máy lọc không khí của các hãng khác nhau như Daikin, Hitachi, Sharp, Honeywell, Panasonic, Coway,… mỗi dòng máy lại có thêm các chức năng nổi bật riêng như tạo ẩm, hút ẩm, tại ion, bắt muỗi,….Vì vậy trong quá trình sử dụng, các bạn phải biết tối ưu hiệu quả của máy để có thể đảm bảo tuổi thọ và hoạt động ổn định của máy.

Khả năng lọc sạch không khí và bổ sung các hạt ion âm cho sức khỏe

Những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí

Sơ qua về cơ chế hoạt động của các loại máy lọc không khí. Khi máy bắt đầu hoạt động thì hệ thống quạt gió trong thân máy sẽ hút toàn bộ không khí trong phạm vi hoạt động, sau đó hệ thống màng lọc sẽ lọc sạch và giữ lại tất cả bụi bẩn, vi khuẩn, bụi phấn và các mùi hôi khó chịu sau đó hệ thống quạt gió sẽ đẩy không khí ra ngoài môi trường qua cửa xả khí.

Vậy làm sao để máy luôn hoạt động ổn định, hiệu quả nhất ?

– Công việc vệ sinh máy thường là vô cùng cần thiết, sinh máy hoạt động thì các loại bụi bẩn, rác bẩn trong không khí sẽ bám vào các màng lọc không khí, nếu để lâu mà không vệ sinh thì sẽ dẫn đến tình trạng lọc khí chậm do bị tắc nghẽn bụi bẩn.
Bạn có thể xem thêm hướng dẫn vệ sinh chi tiết các loại màng lọc của máy lọc không khí của chúng tôi.
– Nếu sử dụng trong thời gian lâu, các màng lọc đã hết hạn sử dụng thì cần nên thay ngay màng lọc để tối ưu nhất hiệu xuất lọc của máy.
– Thường xuyên kiểm tra điện áp cung cấp vào nguồn có đủ không, dây cắm nguồn có bị đứt hay hở không nhằm bảo đảm tốt nhất cho người dùng.
– Nên đặt máy ở những nơi thoáng rộng, vừa đủ để bao phủ hết phạm vi hoạt động.
– Nên sử dụng đúng cách, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để có thể hiểu và sử dụng máy một cách thuần thục, trách sử dụng sai chức năng của máy và trục trặc khi hoạt động.
– Nếu gặp trục trặc thì cần gọi cho trung tâm bảo hành hoặc nhờ người có chuyên môn sửa chữa, không nên tháo lắp bảng điều khiển khi không có kiến thức.

Những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí

Những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí sử dụng có thực sự hiệu quả hay không?
Máy lọc không khí đều là những dùng sản phẩm cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết, thực sự có ích trong cuộc sống mỗi người, nó lọc sạch không khí, khử trùng khử khuẩn và mùi hôi rất hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn bè, gia đình, người thân các bạn.
Trên đây là những điều cần biết khi sử dụng máy lọc không khí, mong những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn có thêm những kĩ năng và hiểu thêm về máy lọc không khí. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm.

Trang 1 / 11