• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 • DỊCH VỤ 24/7
 • DỊCH VỤ 24/7
 • GIÁ TỐT NHẤT
 • GIÁ TỐT NHẤT
 • 0399.056.007
 • 0399.056.007

Những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux sẽ khiến bạn thích mê

Máy giặt Electrolux là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay về mặt uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux luôn được người dùng chú trọng trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm nhằm đem lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng. Để biết rõ hơn thông tin về những tính năng này, hãy cùng suamaygiat360.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 1. Chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite

Sử dụng máy giặt sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn với chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite. Tùy theo nhu cầu sử dụng hàng ngày của mỗi người, bạn chỉ cần lựa chọn chương trinh giặt, mức nước, chế độ xả vắt và nhấn giữ trong vòng 3s, chức năng này của máy giặt sẽ tự động ghi nhớ các thao tác mà bạn đã thực hiện và tự động áp dụng cho các lần giặt tiếp theo, giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Chức năng ghi nhớ chường trình giặt Favorite

Chức năng ghi nhớ chường trình giặt Favorite

 1. Công nghệ Eco Inverter vận hành ổn định, tiêt liệm thời gian

Đây là một trong những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux. Với công nghệ này, máy giặt Electrolux sẽ có khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ với thời gan, khôn gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa, công nghệ Eco Inverter còn giúp người sử dụng tiết kiệm 30-50% lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm tiền điện năng.

 1. Tính năng Time Manager chủ động thời gian giặt giũ

Một trong những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux là tính năng Time Manager giúp người dùng có thể chủ động được thời gian giặt giũ, lượng quần áo cần giặt. Trong thời gian này bạn cũng có thể làm thêm được những việc khác, tiết kiệm điện nước trong gia đình.

 1. Vapour Care tính năng kháng khuẩn, giảm nếp nhăn quần áo

Vapour Care là một trong những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux. Với tính năng trên nhiệt độ máy giặt có thể rơi vào khoảng 70 độ C. Bởi vậy mà quần áo được kháng khuẩn hiệu quả và giảm được nếp nhăn nhờ vào hơi nước nóng. Như vậy, bạn sẽ không phải mất công là sau mỗi lần giặt.

Hơn nữa với tính năng kháng khuẩn, bạn sẽ không không phải thuê dịch vụ sửa máy giặt để vệ sinh, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Chức năng kháng khuẩn trên máy giặt Electrolux

Chức năng kháng khuẩn trên máy giặt Electrolux

 1. Hệ thống UltraMix giúp giặt sạch và bảo vệ quần áo

Với hệ thống này, máy giặt có khả năng hòa tan mạnh mẽ chất tẩy giặt trong nước và thấm sâu vào từng sợi vải mang lại hiệu quả cao trong quá  trình giặt. Hơn nữa giúp bảo vệ độ bền và màu cho quần áo, rút ngắn thời gian giặt giũ.

Trên đây là những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux nhằm đem lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng. Nếu gặp phải bất cứ sự cố nào trong quá trình hoạt động hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội để khắc phục kịp thời.

Trang 1 / 11