• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 • DỊCH VỤ 24/7
 • DỊCH VỤ 24/7
 • GIÁ TỐT NHẤT
 • GIÁ TỐT NHẤT
 • 0399.056.007
 • 0399.056.007

Những ưu điểm của máy giặt cửa trước mà bạn cần biết

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các hãng máy giặt với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Gia đình bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt cửa trước. Tuy nhiên, bạn cũng không biết ưu điểm của máy giặt cửa trước đó là gì? Bài viết dưới đây của maygiat 360.net sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích.

Thế nào là máy giặt cửa trước?

Máy giặt cửa trước là một loại máy giặt được thiết kế với cửa máy nằm ở phía trước, lồng máy giặt nằm ngang giúp đảo đều quần áo hơn, quần áo được làm sạch và không bị xoắn vào nhau bởi cấu tạo trục quay ly tâm độc đáo.

Máy giặt cửa trước là gì?

Máy giặt cửa trước là gì?

Những ưu điểm của máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước thường có mức giá cao hơn so với máy giặt cửa trên. Bởi vậy mà mỗi lần gặp sự cố, bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn để sửa máy giặt. Tuy nhiên, loại máy giặt này vẫn được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm sau đây.

 1. Vận hành êm ái

Hiện nay, các hãng máy giặt đều được trang bị đều được sản xuất theo công nghệ inverter hiện đại, không sử dụng dây culoa, giảm thiểu ma sát lúc hoạt động. Bởi vậy mà trong quá trình hoạt động, máy giặt cửa trên luôn hoạt động êm ái, giảm thiểu được tiếng ồn hiệu quả.

Vận hành êm ái là một trong những ưu điểm của máy giặt cửa trước

Vận hành êm ái là một trong những ưu điểm của máy giặt cửa trước

 1. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp bền bỉ, kết hợp với mẫu mã sang trọng. Đây là một trong những ưu điểm của máy giặt cửa trước tạo được ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Máy giặt cửa trên là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.

 1. Tiết kiệm nước

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với lồng giặt ngang thì chỉ cần một phần 3 lượng nước là có thể hoạt động. Nhờ đó mà người sử dụng có thể tiết kiệm được lượng nước một cách tối đa.

 1. Đa dạng chương trình giặt

Ưu điểm của máy giặt cửa trước là có nhiều chương trình giặt khác nhau đem đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. phù hợp cho nhiều chất liệu quần áo.

 1. Tốc độ quay vắt

Tốc độ quay vắt của máy giặt cửa trước có thể lên đến 1.400 vòng/phút giúp quần áo được khô nhanh, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, với thiết kế cấu tạo trục quay ly tâm ngang chúng có khả năng đảo đều quần áo, chống xoắn, chống mòn, chống rách quần áo.

Trên đây làm một số ưu điểm của máy giặt cửa trước. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc trong quá trình sử dụng máy giặt gặp phải sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của trung tâm sửa máy giặt 360 của chúng tôi để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.

Trang 1 / 11