• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Sửa máy giặt không quay

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lồng máy giặt không hoạt động, trong một số trường hợp bạn vẫn có thể tự sửa máy giặt của mình để khắc phục lỗi lồng máy giặt không quay. Nhưng đối với một số hư hỏng khiến cho lồng máy giặt không quay thì việc sửa chữa khá phức tạp, khi đó bạn cần phải liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân các nhân viên sửa máy giặt sẽ đến hỗ trợ bạn

sua-may-giat-khong-quay

Dịch vụ sửa máy giặt không quay

Những nguyên nhân bạn cần tham khảo khi máy giặt không quay

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân  các bạn sẽ được tư vấn  và  được sửa máy giặt, sửa lò vi sóng …… một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Dây curoa máy giặt bị hỏng: Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cửa máy giặt chưa được đóng kín: Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé

Số lượng quần áo quá tải: Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Ngăn bột giặt chưa được đóng kín: Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

Khi tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến lồng máy giặt không quay, bạn hãy tự khắc phục thử theo hướng dẫn trước. Nếu khắc phục theo hướng dẫn không được, bạn hãy nhấc máy lên gọi đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân 096 888 6285 để được  khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Các dịch vụ của trung tâm chúng tôi điều rất tiện ích và nhanh chóng. Chế độ bảo dưỡng như: bảo dưỡng máy giặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh, bảo dưỡng lò vi sóng cũng rất uy tín và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11