• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Tìm hiểu máy giặt bị chập điện vì không rút phích điện

Do máy giặt không được sử dụng thường xuyên nhưng khi sử dụng quý khách hàng vẫn cắm cố định phích điện. Điều này hết sức nguy hiểm , đây là nguyên nhân thường dẫn đến các hiện tượng chập điện làm hư hỏng máy giặt và nghiêm trọng hơn là gây ra các tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn. Bài viết sau đây các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ đưa ra một số nguyên nhân máy giặt bị chập điện vì không rút phích điện cho quý khách hàng tham khảo.

tim-hieu-may-giat-bi-chap-dien-vi-khong-rut-phich-dien

Tìm hiểu máy giặt bị chập điện vì không rút phích điện

Tìm hiểu máy giặt bị chập điện vì không rút phích điện tại nhà

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo qua các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc, làm việc chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa sẽ xử lý triệt để mọi sự cố máy giặt cho quý khách hàng.

Một nguyên tắc khi sử dụng các thiết bị điện, đặc biệt là đồ điện tử, thì cần rút phích cắm hoặc ngắt điện nguồn khi không sử dụng. Bởi dù không hoạt động nhưng vẫn có một dòng điện chạy trong máy.

Khi dòng điện tăng giảm đột ngột sẽ gây ảnh hưởng đến các mạch điện và làm tan chảy các thành phần nhựa của bất kỳ thiết bị nào có chứa bộ vi xử lý, chẳng hạn như tủ lạnh, máy tính và máy giặt. Đặc biệt là khi có sét đánh, các thiết bị điện sẽ bị hư hỏng nặng.

Trong trường hợp dây nguồn điện bị dán, chuột cắn mà nguồn điện vẫn còn có thể dẫn đến nhiều nguyên nhân gây ra các tai nạn thương tâm ngoài ý muốn.

Lời khuyên: Nên rút phích cắm máy giặt ra khỏi nguồn điện sau khi đã giặt xong chu kỳ giặt, để máy giặt tại vị trí khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

Không để máy giặt ở nơi ẩm ướt, mưa gió tác động trực tiếp đến máy giặt. Luôn kiễm tra các dây điện tránh trường hợp bị dán, chuột cắn làm rò rỉ nguồn điện.

Khi máy giặt gặp các vấn đề hư hỏng liên quan đến nguồn điện. Quý khách hàng liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân theo số điện thoại 096 888 6285, kỹ thuật viên sửa máy giặt của trung tâm sẽ đến tận nhà khắc phục sự cố cho gia đình bạn.

Với phương châm làm việc lấy uy tín và chất lượng làm đầu chắn chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với các dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11