• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 096 888 6285
  • 096 888 6285

Xử lý cặn xà phòng đọng trên quần áo sau khi giặt

Khi những chiếc máy giặt đã được sử dụng lâu năm nhất là máy giặt cửa trên rất hay bị lỗi cặn xà phòng đọng trên quần áo sau khi giặt. Cách khắc phục để hết cặn xà phòng trên quần áo khi giặt bằng máy giặt là điều khiến nhiều gia đình băn khoăn. Một số kinh nghiệm sẽ được tổng hợp lại của chuyên gia sửa máy giặt được gửi tới bạn đọc.

can-xa-phong-dong-tren-quan-ao-va-cach-xu-lý

Nguyên nhân cặn xà phòng đóng trên quần áo và cách xử lý

Cách xử lý hiện tượng cặn xà phòng đọng trên quần áo

Hiện tượng đọng cặn xà phòng sau khi giặt bằng máy rất phổ biến hiện nay làm công việc giặt giũ bằng máy vốn rất tiện lợi trở nên rắc rối khiến nhiều người không khỏi lo ngại. Nhiều gia đình điều kiện kinh tế còn eo hẹp nên không thể thay máy giặt mới phải đành phải chịu. Các chuyên gia điện lạnh Thanh Xuân sẽ mách bạn bí quyết làm sạch cặn xà phòng trên quần áo sau khi giặt dưới đây sẽ giúp bạn xử lí vấn đề ấy.

– Cho thêm nước: Bột giặt có thể bị đọng lại ở các nếp gấp quần áo do bạn cho ít nước, không đủ để giũ quần áo ra và hòa tan chúng. Vậy hãy cho thêm nước.
– Cho quần áo vào sau: Nếu bạn vẫn thường đổ bột giặt vào khay hoặc đổ lên trên đồ giặt thì giờ hãy thử đổ xuống dưới thùng giặt, cho quần áo lên rồi giặt giũ. Vấn đề có thể được cải thiện và bột giặt vẫn đọng trên quần áo khi sử dụng máy giặt sẽ được làm sạch.
– Hòa bột giặt với nước ấm: Hòa bột giặt trước với nước ấm rồi mới đổ vào thùng giặt để không có cặn xà phòng bám lên quần áo.
– Sử dụng bột giặt cho máy hoặc nước giặt: Rất có thể quần áo của bạn bị đọng cặn xà phòng khi giặt bằng máy là do bạn không sử dụng đúng loại bột giặt. Hãy nhớ bột giặt tay tuy tạo bọt nhiều hơn nhưng độ hòa tan lại cực kém, không phù hợp với máy giặt. Sử dụng nước giặt bạn sẽ không cần làm sạch cặn xà phòng trên quần sao khi giặt bằng máy.
– Làm sạch lưới lọc bông vải: Đôi khi cặn trắng mà bạn thấy bám trên quần áo sau khi sử dụng máy giặt không phải cặn xà phòng mà là bông vải cũ còn tồn dư trong máy do quá lâu ngày bạn không vệ sinh máy giặt nói chung và vệ sinh lưới lọc bông vải nói riêng. Bạn cần làm sạch nó, nếu nó đã quá xơ hoặc rách thì phải thay ngay.
– Vệ sinh lồng giặt: Cũng có thể cặn trắng là do vết bẩn tích tụ lâu ngày trong lồng giặt tạo thành.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11